Hải Âu<!-- --> - <!-- -->Giới Thiệu Xe Khách Hải Âu

Giới Thiệu Xe Khách Hải Âu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH vận tải Bus Hải Phòng được là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ và chuyển phát hàng hóa với thương hiệu Xe khách Hải Âu. Trải qua gần 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, đến nay, chúng tôi tự hào được phục vụ hàng chục triệu lượt khách hàng trên 6 tỉnh, thành phố:

Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên – Hà Nội – Thái Bình – Nam Định

Hình ảnh xe khách Hải Âu trong sắc xanh thanh nhã cùng hình tượng cánh chim hải âu phóng khoáng đã trở nên quen thuộc và luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong các tỉnh miền Bắc. Với sự quan tâm và tin tưởng đó, Hải Âu luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, trang bị phương tiện và cơ sở hạ tầng hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện nhằm đem đến trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

 

2002

12/2002: Thành lập công ty với tên gọi CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BUS HẢI PHÒNG với số lượng đầu xe khiêm tốn – một dàn xe nhỏ 16 chỗ và 29 chỗ. Đồng thời chỉ phục vụ hành khách trên một tuyến duy nhất Hải Phòng – Hà Nội  cùng dịch vụ chuyển phát nhanh tại bến Niệm Nghĩa.

2006

Cuối năm 2005 đầu năm 2006

Xe khách Hải Âu tiếp nhận toàn bộ số lượng xe của Hoa Phượng và phục vụ hành khách tuyến Hải Phòng – Hà Nội ( từ bến xe Cầu Rào đến bến xe Gia Lâm) với số lượng 12 xe 37 chỗ và 45 chỗ.

Ở Hải Phòng, mở rộng thêm dịch vụ chuyển phát nhanh tại văn phòng: 16 Tôn Đức Thắng và 21 đường vòng Cầu Niệm. Ở Hà Nội, nhận chuyển  phát tại: số 40 Ngô Gia Khảm, 16 Trần Nhật Duật.

13/5/2006

Thành lập tuyến Hải Phòng – Nam Định với số lượng 16 đầu xe 37 chỗ – nhanh chóng, thuận lợi và luôn mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Khai trương dịch vụ chuyển phát nhanh tại văn phòng chuyển phát bến xe Thái Bình, Nam Định.

12/2006

Thành lập hệ thống Moto taxi với số lượng 24 lái xe nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp, phục vụ vận chuyển hành khách nội thành miễn phí.

Moto taxi tại bến xe Niệm Nghĩa nhận đưa đón Quý khách tại 33 điểm trong thành phố.

8/2008

Thành lập tuyến Thái Bình – Hà Nội với số lượng 22 đầu xe 37 chỗ, tần suất 30 phút/chuyến.

Triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Dương (VP nhà hàng 555, VP Ngã tư Bến Hàn, VP Phú Thái) và tại Hưng Yên ( VP Phố Nối)

2009

Thành lập tuyến VIP Hải Phòng – Hà Nội

VIP Hải Âu xuất hiện lần đầu tại hai thành phố lớn Hà Nội – Hải Phòng với chất lượng phục vụ tiên tiến, tối ưu gồm 9 xe 45 chỗ chất lượng cao, tần suất 1 tiếng/chuyến.

Cùng nhiều dịch vụ miễn phí như: khăn ướt, nước lọc cùng các tiện nghi khác trên xe.

10/2015

Khai trương tuyến Bus nhanh nội đô

Bus nhanh nội đô là dịch vụ miễn phí nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cũng như góp phần nâng cao ý thức giao thông của người dân trong thành phố.

Phục vụ hành khách từ Ngã 5 Cát Bi đến Ngã 3 Sở Dầu (và ngược lại).

11/2017

Khai trương tuyến VIP Thái Bình – Hà Nội

Triển khai dịch vụ VIP cho tuyến Thái Bình – Hà Nội với 5 xe 45 chỗ chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiện nghi cùng đội ngũ lái phụ xe nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến sự an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho quý khách.

 

 

 

 23/4/2018

 Khai trương tuyến VIP Thượng Lý – Nước Ngầm

Với dàn xe đời mới 2018, phòng chờ đạt chuẩn sang – sạch – đẹp cùng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí đi kèm như: khăn nước, wifi, dịch vụ đưa đón, đặt vé trực tuyến, xe khách Hải Âu luôn mang đến cho Khách Hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

XE KHÁCH HẢI ÂU XIN GỬI LỜI CẢM ƠN TRÂN TRỌNG NHẤT ĐẾN NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

Đọc nhiều
Bài mới

Được thành lập từ tháng 12/2002, xe khách Hải Âu được biết đến như là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận tải hành khách chất lượng cao và dịch vụ chuyển phát nhanh bằng ô tô. Trong gần 20 năm qua, chúng tôi tự hào được phục vụ hàng chục triệu lượt khách trên khắp 6 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định...

Liên hệ

Số 16 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng

02253.717717

[email protected]

Đăng ký nhận tin tức

Bạn muốn biết thông tin khuyến mãi? Bạn muốn mua vé trực tuyến? bạn muốn nhận tin tức và sự kiện hoạt động của Xe Khách Hải Âu? Hãy đăng ký chúng tôi

Power by VeXeRe.com

© 2018 - Hải Âu. All Right Reserved