Hải Âu<!-- --> - <!-- -->Học Đường

Học đường

Những thông tin xoay quanh chuyên mục học đường sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích, thú vị cùng nhiều bí quyết “hay-độc-lạ” giúp các bạn học sinh – sinh viên luôn tự tin chinh phục mọi thử thách trên con đường học vấn.

SINH VIÊN CÓ NÊN UỐNG NHIỀU CÀ PHÊ?

SINH VIÊN CÓ NÊN UỐNG NHIỀU CÀ PHÊ?

08/06/21

Nhiều sinh viên đã lựa chọn giải pháp uống cà phê để luôn tỉnh táo và tập trung trong những kì thi cuối kỳ. Điều này liệu có tốt?

 

NHỮNG CÁCH TƯƠNG TÁC VỚI GIẢNG VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC

NHỮNG CÁCH TƯƠNG TÁC VỚI GIẢNG VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC

09/06/18

Đôi khi vì khoảng cách thế hệ hay vị thế khiến học sinh và giảng viên khó “kết nối” trong giao tiếp và chia sẻ cảm xúc thường ngày. Chính vì suy nghĩ đó mà chúng ta đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong học tập cũng như trong cuộc sống như: nắm vững và mở rộng kiến thức trên lớp, thêm nhiều định hướng nghề nghiệp trong tương lai,…..Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn cách tương tác và tạo ấn tượng tốt với các giảng viên cực kì hữu ích đấy!

 

 

Đọc nhiều
Bài mới

Được thành lập từ tháng 12/2002, xe khách Hải Âu được biết đến như là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận tải hành khách chất lượng cao và dịch vụ chuyển phát nhanh bằng ô tô. Trong gần 20 năm qua, chúng tôi tự hào được phục vụ hàng chục triệu lượt khách trên khắp 6 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định...

Liên hệ

Số 16 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng

02253.717717

[email protected]

Đăng ký nhận tin tức

Bạn muốn biết thông tin khuyến mãi? Bạn muốn mua vé trực tuyến? bạn muốn nhận tin tức và sự kiện hoạt động của Xe Khách Hải Âu? Hãy đăng ký chúng tôi

Power by VeXeRe.com

© 2018 - Hải Âu. All Right Reserved