TIN NỔI BẬT


Tổng hợp dịch vụ xe khách Hải Âu năm 2024

Sở hữu đa dạng dịch vụ, đa dạng loại xe. Hải Âu đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng. Xe khách Hải Âu sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo.

tổng hợp dịch vụ xe khách Hải Âu năm 2024 Dịch vụ vận tải hành khách xe khách Hải Âu

Trải qua hơn 20 năm hình thành, xây dựng và không ngừng phát triển, xe khách Hải Âu là một trong những đơn vị vận tải uy tín bậc nhất Hải Phòng. Với triết lý kinh doanh “AN TOÀN-CHUYÊN NGHIỆP-VĂN MINH”, trong năm 2024 xe khách Hải Âu sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện lợi và thoải mái.

xe khách Hải Âu 2024

Đa dạng hạng xe từ Bus, VIP, Express, Limousine mới, hiện đại, được bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trong xe được trang bị nhiều tiện ích như: ghế ngồi cao cấp, máy lạnh, màn hình LCD, nước,… mang lại cho khách hàng sự thoải mái tối đa.

dịch vụ Hải Âu 2024

Dòng xe của Hải Âu được trang bị khoang hàng rộng rãi, giúp dễ dàng sắp xếp hành lý của hành khách một cách tiện lợi và an toàn. Đội ngũ nhân viên luôn đặt sự tận tâm và chuyên nghiệp lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng để chuyến đi trở nên hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng có dễ dàng đặt vé qua Hotline: 1900 2032, Website Hải Âu, vé xe rẻ và Fanpage: Xe khách Hải Âu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Xe khách Hải Âu liên tục mở rộng địa bàn hoạt động, tính đến năm 2024, dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Âu nhận chuyển gửi hàng hóa tại 6 tỉnh thành: Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên – Hà Nội – Thái Bình – Nam Định. Quý khách có thể gửi hàng ngay tại các đầu bến Vĩnh Niệm và Thượng Lý hoặc tra cứu lộ trình hoạt động của Hải Âu và đứng chờ đón xe.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hải Âu 2024

Quy trình chuyển hàng nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng tra cứu và gửi đơn hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ của xe khách Hải Âu trong năm 2024.Call Now