TIN NỔI BẬT


Top 5 hãng xe khách uy tín tuyến Hải Phòng – Thái Bình

Trên tuyến đường Hải Phòng – Thái Bình, có nhiều hãng xe khách uy tín đảm bảo một chuyến đi an toàn và thoải mái. Dưới đây là danh sách Top 5 hãng xe khách uy tín mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn phương tiện đi lại trên tuyến đường này

1. Xe khách Hải Âu

Xe khách Hải Âu luôn là một trong những nhà xe chất lượng nhất trên tuyến từ Hải Phòng đến Thái Bình và ngược lại. Với triết lý kinh doanh “An toàn-chuyên nghiệp-văn minh”, Hải Âu liên tục phát triển, đổi mới để đảm bảo mọi chuyến đi của khách hàng diễn ra suôn sẻ và an toàn nhất.

xe khách Hải Âu

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng, Hải Âu kết hợp với Én Vàng triển khai dịch vụ đưa đón tận nhà và trả tận nơi trong bán kính lên tới 16KM giúp bạn thoải mái và thuận tiện nhất. Chỉ với 40.000 VNĐ/vé khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi tối đa.

xe khách Hải Âu

Đa dạng tuyến chạy, xe mới, chất lượng, là hãng xe khách uy tín nhất trên thị trường. Mỗi xe khách Hải Âu đều được bảo dưỡng và kiểm tra định kì 2 tháng một lần, mang lại sự an toàn và trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài đặt vé & CSKH: 1900 2032

Website đặt vé: https://haiaubus.vn

2. Xe khách Giang Anh

Nhà xe Giang Anh là lựa chọn chất lượng cho hành trình từ Hải Phòng –  Thái Bình, không chỉ về dịch vụ vận chuyển mà còn về sự chăm sóc và tiện ích hiện đại mang lại cho hành khách. Xe Giang Anh sở hữu dòng xe giường nằm hiện đại và tiện nghi, được trang bị đầy đủ để đảm bảo hành khách có một chuyến đi thoải mái và an toàn.

xe khách Giang Anh

Xe sở hữu hệ thống mạng wifi tốc độ cao cùng màn hình tivi hiện đại, đảm bảo nhu cầu giải trí của khách hàng. Nội thất xe sang trọng, được trang bị hệ thống giảm xóc mang lại sự êm ái và nhẹ nhàng khi di chuyển.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài đặt vé & CSKH: 097.9882.166

3. Xe khách Hoàng Long

Hoàng Long là hãng xe khách uy tín trên thị trường Hải Phòng. Với mạng lưới hoạt động rộng rãi, số lượng xe lớn, đa dạng loại xe sẽ giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn. Khách hàng có thể đặt xe qua nhiều hình thức khác nhau như hotline, website hoặc bến xe.

xe khách Hoàng Long

Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài đặt vé & CSKH: 0225 387 8351

4. Xe khách Mai Tuyến

Mai Tuyến là nhà xe hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa và hành khách. Xe khách cùng cấp 1 chuyến/ngày tuyến Hải Phòng – Thái Bình. Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài, được training liên tục sẽ giúp hành khách yên tâm di chuyển.

xe khách Mai Tuyến

Thông tin liên hệ:

Tổng đài đặt vé & CSKH: 1900.6597 – 1900.6786

5. Xe khách Hùng Đức

Chuyên tuyến Hải Phòng-Thái Bình, xe khách Hùng Đức cung cấp dịch vụ xe 45 chỗ chất lượng cao. Ghế ngồi chất lượng, xe mới được bảo dưỡng liên tục giúp khách hàng an tâm di chuyển. Thời gian di chuyển thuận tiện, thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình cùng đội ngũ tài xế lâu năm.

xe khách Hùng Đức

Hoạt động xuyên suốt trên tuyến Hải Phòng – Thái Bình và ngược lại, Hùng Đức được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

Tổng đài đặt vé & CSKH: 0225 387 8351

Hy vọng từ những thông tin chia sẻ của Hải Âu Bus sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những hãng xe phù hợp trong hành trình di chuyển từ Hải Phòng-Thái Bình và ngược lại.



Call Now