TIN NỔI BẬT


Chúc Mừng Lễ 2-9, Chúc Quý Khách Có Một Kỳ Nghỉ Trọn Vẹn

Lễ Quốc khánh 2/9 đã đến, xe khách Hải Âu kính chúc quý khách có kỳ nghỉ an toàn, ý nghĩa bên người thân. Trong suốt kỳ nghỉ lễ này, xe khách Hải Âu tăng cường chuyến, đội ngũ nhân viên nâng cao thái độ phục vụ với hy vọng mang đến chuyến đi an toàn, ý nghĩa cho hành khách. Để có chuyến đi du lịch hoặc về quê an toàn, hành khách khi di chuyển cần lưu ý một số vấn đề sau: 

Nên đặt vé sớm

Với lượng khách tăng cao, để giúp hành khách có chuyến đi an toàn, trọn vẹn xe khách Hải Âu khuyến cáo hành khách nên chủ động đặt vé sớm qua hai hình thức online và offline. Nếu không có điều kiện ra bến xe đặt vé, bạn dễ dàng đặt vé online qua website  https://haiaubus.vn/ hoặc vexere. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo phục vụ.

Đến bến sớm trước giờ khởi hành ít nhất 20 phút

Do lượng khách ngày lễ đông hơn ngày thường nên dễ xảy ra tình trạng kẹt xe trong quá trình khách di chuyển từ nhà đến bến xe. Để tránh lỡ chuyến, khách hàng cần đến sớm trước giờ khởi hành ít nhất 20 phút. Riêng với các tuyến đón và trả khách dọc đường, khách hàng chịu khó chủ động ra bến đón xe thì sẽ luôn có chỗ ngồi, tránh cảnh phải chen chúc trên đường. Tại các nhà chờ, Hải Âu đều có phục vụ chỗ ngồi, wifi, nước uống, máy lạnh miễn phí. Ngoài ra, những ngày lễ lượng khách đông, số lượng xe khách tăng cường cũng nhiều nên với những chuyến đã đủ khách, xe khách Hải Âu xin phép được khởi hành sớm để. 

Hành khách nên chủ động hỏi nhân viên Hải Âu hoặc tài xế để được giải đáp lịch trình cụ thể. 

Chủ động hỏi nhân viên tránh nhầm tuyến xe

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ sắp tới, xe khách Hải Âu sẽ tăng cường xe liên tục bằng cách có sự hỗ trợ qua lại giữa xe tuyến chất lượng cao và xe bình thường. Để tránh nhầm chuyến, hành khách có thể chủ động hỏi nhân viên Hải Âu hoặc tài xế để được giải đáp lịch trình cụ thể. 

Chuẩn bị hành lý gọn gàng, bảo quản kỹ càng

Lượng khách trong dịp lễ sẽ tăng cao do vậy để bảo đảm an toàn, hành khách nên chuẩn bị hành lý gọn gàng và bảo quản tư trang cẩn thận. Việc này không chỉ giúp hành khách dễ dàng trong việc di chuyển mà cũng giúp bảo vệ tài sản cá nhân của mình tốt hơn.

Với tinh thần phụng sự khách hàng, Xe khách Hải Âu mong muốn mỗi chuyến đi là một hành trình vui vẻ và đáng nhớ. Đến với dịch vụ vận chuyển của xe khách Hải Âu bạn sẽ cảm nhận được thái độ nhiệt tình, chu đáo. 

Thông tin liên hệ

Để nhận thông tin lịch trình, bạn có thể liên hệ xe khách Hải Âu theo địa chỉ sau:

Xe Khách Hải Âu – Nhịp cầu cuộc sống

Hotline: 0225.3717.717

Website: https://haiaubus.vn/Trả lời

Call Now