TIN NỔI BẬT


Kinh Nghiệm Du Lịch Tiết Kiệm Mùa Hè Cao Điểm

Mùa du lịch hè sẽ diễn ra từ cuối tháng 5 cho đến tháng 8 hàng năm, trước khi các em học sinh lại bước vào năm học mới. Đây cũng là giai đoạn mà giá vé máy bay, tàu hỏa tăng cao, khách sạn đông đúc… Vậy làm thế nào để có thể vui trọn chuyến đi mà vẫn tiết tiết kiệm, đặc biệt là du lịch trong mùa cao điểm này? Cùng Nhà xe Hải Âu bỏ túi ngay bài viết này dưới đây để biết thêm về các “mẹo” du lịch tiết kiệm mùa cao điểm như thế nào nhé!

Đặt trước phòng khách sạn và phương tiện di chuyển

Phòng khách sạn trong mùa cao điểm rất dễ “cháy phòng”. Vì thế bạn cần liên hệ đặt phòng khách sạn sớm để có được chỗ nghỉ ngơi trong hành trình du lịch. Tránh tình trạng hết phòng hoặc phải ở tạm phòng có dịch vụ kém do khách đông.

Nhân viên nhà xe Hải Âu tận tâm, chu đáo.

Nếu phương tiện di chuyển của bạn là máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách thì bạn nên sắp xếp đặt sớm khi có dự định đi du lịch. Việc đặt mua vé sớm trước khi khởi hành nhiều ngày bạn sẽ có được chiếc vé giá tốt nhất với lịch trình phù hợp nhất. 

Chuẩn bị hành lý cẩn thận

Để tránh mất thời gian, tốt nhất bạn nên đóng gói hành lý cẩn thận. Lưu ý những vật dụng cần thiết thường xuyên sử dụng nên bỏ ở balo nhỏ để tiện lấy khi đang di chuyển. 

Tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước

Để tránh tình trạng bị động, mất thời gian khi đến điểm du lịch nào bạn cần tham khảo kinh nghiệm thực tế của những người đi trước. Nếu không có ai bạn chỉ cần gõ từ khóa trên google hay bất kỳ mạng xã hội nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. Từ những địa chỉ ăn uống, nghỉ dưỡng… hay những quán ăn, dịch vụ nên tránh đều có cả. Hãy là một du khách thông thái khi biết nắm bắt những thông tin đa chiều từ địa điểm du lịch mà mình muốn đi.

Nhà xe Hải Âu đồng hành cùng bạn trong mùa du lịch hè.

Mang theo đồ ăn nhẹ

Hành trình du lịch rất dễ khiến bạn mệt mỏi. Do vậy việc mang theo đồ ăn nhẹ sẽ là lựa chọn lý tưởng để bổ sung năng lượng cho chuyến đi. Trong trường hợp ở nơi mới đến bạn không thể ăn uống đầy đủ vì không hợp khẩu vị thì bạn cũng đã có những thực phẩm dự phòng. Bạn có thể mang theo các loại bánh kẹo, sữa…

Hy vọng với những kinh nghiệm bỏ túi này giúp chuyến du lịch của bạn thêm trọn vẹn hơn.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có dự định đi tham quan, du lịch thành phố hoa phượng đỏ trong mùa hè này, đừng ngần ngại truy cập ngay vào trang web: http://www.vexere.com hoặc haiaubus.vn để đặt vé online, lựa chọn số ghế cũng như tuyến đi bạn muốn nhé.  

Để nhận thông tin lịch trình bạn có thể liên hệ nhà xe Hải Âu theo địa chỉ sau:

Xe Khách Hải Âu – Nhịp cầu cuộc sống

Hotline: 0225.3717.717

Website: https://haiaubus.vn/Trả lời

Call Now