TIN NỔI BẬT


Núi Voi – điểm dừng thơ mộng

Núi Voi là một trong các địa điểm được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử, thắng cảnh sớm nhất của thành phố Hải Phòng. Sở dĩ có cái tên đặc biệt này là bởi hình dạng của quần thể núi đá, núi đất này trông như một chú voi khổng lồ. Nơi đây đã được các nhà khảo cổ Pháp khám phá và khẳng định là di tích khảo cổ học lớn vùng ven biển Đông Bắc nằm giữa hành lang Đông Tây, với sự phát hiện nhiều di vật tồn tại cách đây khoảng 3000 năm như : rìu đá, bôn đá, quả cân đá, bàn mài đá, giáo đồng, dao găm đồng,… Không chỉ có vậy, Núi Voi còn là một “chứng nhân” lịch sử khi chứng khiến những sự kiện lịch sử trọng đại của nước ta từ thời Hai Bà Trưng, hay nhà Mạc ở thế kỉ XVI và cả thời kháng chiến chống Pháp.

Ngoài những điểm đặc biệt về khảo cổ, lịch sử, không thể không kể đến khung cảnh nơi đây: hùng vĩ mà thơ mộng pha chút kì bí. Núi Voi gồm nhiều hang động nhũ đá: động Nam Tào, phía bắc có động Bắc Đẩu,…

Hải Âu tự hào là một trong những hãng xe khách uy tín, chất lượng chuyên khai thác các tuyến đến Hải Phòng từ các tỉnh miền bắc. Với giá vé ổn định, tần suất hoạt động đều đặn, nhiều tuyến xe di chuyển đa dạng, quý khách có thể dễ dàng trong việc sắp xếp lịch trình tận hưởng chuỗi ngày ở Núi Voi kỳ vĩ này.

Xe khách Hải Âu rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ

Xe Khách Hải Âu – Nhịp cầu cuộc sống

 Hotline: 0225.3717.717

 Website: https://haiaubus.vn

 #xekhach #xevip #benxevinhniem #haiau #xekhachhaiauCall Now