TIN NỔI BẬT


VEXERE VÀ XE KHÁCH HẢI ÂU PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾP BƯỚC ƯỚC MƠ 2023 – Tặng vé xe miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

VEXERE VÀ XE KHÁCH HẢI ÂU PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾP BƯỚC ƯỚC MƠ 2023 – ??̣̆?? ??́ ?? ???̂̃? ???́ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
– Đối tượng: Các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tuyến Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Bình
– Số lượng 50 vé
– Đăng ký ngay tại:https://vxr.la/haiautbum
??́?? ???̛́? đ?̆?? ??́ ???̣̂? ??̂̃ ???̛̣:
Bước 1: Sinh viên vào trang web chính thức của chương trình tại: https://vexere.com/tiepbuocuocmo. Chọn chuyến xe có hỗ trợ vé xe miễn phí, được cập nhật tại bảng “DANH SÁCH CHUYẾN XE CÓ HỖ TRỢ VÉ XE MIỄN PHÍ VÀ HỌC BỔNG”. Điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu và gửi hồ sơ tại mục “Nộp hồ sơ”.
Bước 2: Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả qua email. Điều kiện và hướng dẫn sử dụng sẽ được gửi đến email cá nhân của sinh viên có hồ sơ được xét duyệt ĐẠT.
Bước 3: Sinh viên đặt vé xe miễn phí tại hệ thống website/ứng dụng Vexere bằng cách sử dụng mã giảm giá 100%.
Link tải ứng dụng: https://vexere.page.link/TBUM2023
Hướng dẫn dùng mã giảm giá: https://vexere.com/…/huong-dan-thanh-toan-tren-website
(*) Đối với sinh viên nhận suất học bổng sẽ được trao tặng tại văn phòng nhà xe tài trợ hoặc bằng hình thức chuyển khoản. Sinh viên được hỗ trợ suất học bổng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ và thông tin tài khoản ngân hàng về cho ban tổ chức theo thời gian quy định. Trường hợp sinh viên không có tài khoản ngân hàng thì chỉ cho phép dùng tài khoản ngân hàng của Cha hoặc Mẹ để nhận học bổng từ ban tổ chức.
Chương trình chính thức mở đăng ký nhận hồ sơ hỗ trợ đến hết ngày 10/10/2023 tại https://vexere.com/tiepbuocuocmo Gói hỗ trợ gồm gói hỗ trợ di chuyển là 02 Vé xe miễn phí 100% hoặc suất học bổng trị giá 2 triệu vnđ dành cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Các mốc thời gian quan trọng cần lưu ý:
– Thời gian mở nhận hồ sơ đăng ký hỗ trợ: đến hết 10/10/2023
– Thời gian xét duyệt và triển khai suất hỗ trợ: từ ngày 01/08 đến hết 30/12/2023
??? ???̂́? ???̂̉ ??̣̂ ??̀ ??? đ?̣?? ??̉? ???̛?̛?? ???̀?? ??̣?: https://vexere.com/tiepbuocuocmo
???̂?? ??? ???̂? ??̣̂ ??̀ ??̂̃ ???̛̣ ??̛̀ ??? ???̛?̛?? ???̀??:


Call Now