TIN NỔI BẬT


Vì Sao Nên Chọn Xe Khách Hải Âu

Đáp ứng nhu cầu hành khách, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp vận tải hoạt động trên thành phố Hải Phòng. Qua hơn 20 năm hoạt động, nhà xe Hải Âu có chỗ đứng ổn định trên thị trường giao thông hiện nay. Bởi chất lượng tốt về dịch vụ và thái độ mà công ty mang đến cho khách hàng của mình. Với phương châm “An toàn, uy tín, chuyên nghiệp”, nhà xe Hải Âu dần được nhiều hành khách tin dùng và lựa chọn để đi tham quan, du lịch.

Xe khách Hải Âu hoạt động theo nguyên tắc 3 Đúng: Đúng giờ khởi hành, Đúng địa điểm và Đúng quy định. Xe khách Hải Âu luôn đúng giờ xuất bến nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo trễ chuyến, lỡ chuyến. Qua nhiều năm phát triển hiện xe khách khai thác các tuyến trên địa bàn các tỉnh, thành phố Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên – Hà Nội – Thái Bình – Nam Định với giá vé phù hợp.

Đội ngũ nhân viên xe khách Hải Âu luôn niềm nở và thân thiện, phục vụ hành khách chuyên nghiệp. Dù tuyến đường gần hay xa khách hàng vẫn luôn được phục vụ một cách chu đáo. Đồng hành với Hải Âu bạn có thể vừa di chuyển vừa dễ dàng lướt web, check mail, lên mạng xã hội với hầu hết các xe đều trang bị wifi miễn phí, tốc độ cao. Với hệ thống ghế ngồi hiện đại, êm ái, Hải Âu mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi ở trên xe. 

Với mong muốn đem lại một không gian thật thoải mái cho khách hàng, xe khách Hải Âu còn đầu tư phòng chờ hiện đại, đầy đủ tiện nghi ở đầu bến. Để hành khách không bỏ lỡ thông tin về những chuyến xe, phòng chờ thiết kế màn hình tivi để khách hàng nắm bắt. Phòng chờ xe khách Hải Âu còn bố trí các ổ cắm, phích điện, chỗ sạc pin ở vị trí khá thuận lợi. 

Chọn dịch vụ Hải Âu là bạn đã chọn được sự an toàn tuyệt đối cho mình và người thân. Xe khách Hải Âu mang lại sự hài lòng nhất cho chuyến đi của bạn.

Thông tin liên hệ

Để liên hệ đặt vé, nhận thông tin lịch trình bạn có thể liên hệ nhà xe Hải Âu theo địa chỉ sau:

Xe Khách Hải Âu – Nhịp cầu cuộc sống

Hotline: 0225.3717.717

Website: https://haiaubus.vn/Trả lời

Call Now