TIN NỔI BẬT


Đại sứ Anh cảm ơn Việt Nam vì trợ giúp du khách

Đại sứ Anh cảm ơn Việt Nam vì trợ giúp du khách

 Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward đã cảm ơn các y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì hỗ trợ các công dân Anh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Trong thông điệp qua video được Đại sứ quán Anh đăng tải ngày 16/3, Đại sứ Gareth Ward cho biết, trong vài tuần qua cơ quan ngoại giao nước này đã hỗ trợ nhiều du khách người Anh trong quá trình Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch mới. Ngăn chặn sự lây lan của virus corona là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm này.

“Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam”, ông Gareth Ward nói.

Ông nói thêm rằng Đại sứ quán Anh sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam, làm tất cả những gì có thể để chống lại virus corona và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này.

Theo Bộ Y tế, đến chiều ngày 16/3, Việt Nam ghi nhận 61 ca mắc Covid-19, trong đó có 16 ca đã chữa khỏi, ra viện. 45 ca mới phát hiện từ ngày 6/3 đến nay và đang điều trị tại các cơ sở y tế trên cả nước, bao gồm 27 người Việt và 18 người nước ngoài, trong đó có 13 người Anh.

An Bình

Video: ĐSQ Anh tại Việt NamTrả lời

Call Now